we truly have the best fans in the world Dự đoán khúc côn cầu NHL: Pittsburgh Penguins vs Boston Bruins (ngày 14 tháng 3 năm 2015)

Hoa Kỳ - NHL

Chim cánh cụt Pittsburgh
2.05
Unibet

Boston Bruins
3.20
Bet365

Xem trước

Hôm nay lúc 17:00 tại Liên đoàn khúc côn cầu NHL, Pittsburgh Penguins sẽ đối mặt với Boston Bruins tại nhà. Người dẫn chương trình của trò chơi này, đang giành chiến thắng trước Edmonton Oilers ghi 6-4 cho chim cánh cụt. Đêm qua, Boston Bruins đã giành chiến thắng trên sân nhà, sau khi bị phạt trước Tampa Bay Lightning, ghi bàn 3-2. Cả hai đội đã giành chiến thắng bảy trong mười trận đấu gần nhất từ ​​NHL League, điều này có nghĩa là họ đang ở trong một hình thức tốt. Ở nhà, Pittsburg Penguins đã thua mười trận trong mùa giải này. Boston Bruins, đến sau bốn chiến thắng liên tiếp.

© Soccerpunt.com - Preview và Cược chọn cho Pittsburgh Penguins vs Boston Bruins

Lời khuyên của chúng tôi

Thành thật mà nói, nó khó dự đoán ai sẽ thắng trò chơi này. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Pinguins Pinguins được yêu thích và trận đấu không dễ dàng, nhưng nếu sẽ thắng, họ sẽ được người hâm mộ của họ hoan nghênh. Cuộc đối đầu trực tiếp cuối cùng là năm nay và Boston Bruins đã giành chiến thắng sau khi có thêm thời gian.

© Soccerpunt.com - Chúng tôi khuyên bạn nên đặt cược chắc chắn vào Pittsburgh Penguins vs Boston Bruins!

Dự đoán khúc côn cầu của chúng tôi: P. Penguins - B. Bruins
Cổ phần: 100 EUR
Lợi nhuận: 0 EUR
CUỐI CÙNG CUỐI CÙNG: 1.65
Bắt đầu tại:
Đội
Dự đoán của chúng tôi
Tỷ lệ cược
Lòng tin
17:00
P. Penguins - B. Bruins
Khúc côn cầu: NHL - Hoa Kỳ
Kết quả cuối cùng - Hơn 4,5 bàn thắng
aprox. 69%
Sự kiện đang chơi

Đặt cược đặt cược tại nhà